പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ട്രിപ്പിൾ ജംപിൽ വെങ്കലം നേടിയ കായികതാരം പ്രവീൺ ചിത്രയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
03 OCT 2023 10:02PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ട്രിപ്പിൾ ജമ്പ് ഇനത്തിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ കായികതാരം പ്രവീൺ ചിത്രയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
അദ്ദേഹം എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"അത്‌ലറ്റിക്‌സിൽ ശ്രദ്ധേയമായ മറ്റൊരു നേട്ടം!
പുരുഷന്മാരുടെ ട്രിപ്പിൾ ജമ്പ് ഇനത്തിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ പ്രവീൺ ചിത്രയ്ക്ക് വലിയ അഭിനന്ദനങ്ങൾ.
ഇന്നത്തെ ഈ മികച്ച പ്രകടനം നമ്മുടെ രാഷ്ട്രത്തിന് മഹത്വം നേടി തന്നു

Prime Minister's Office
PM congratulates athelete Praveen Chithra on winning bronze in Men's Triple Jump at Asian Games
03 OCT 2023 10:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated athlete Praveen Chithra on winning a bronze medal in Men's Triple Jump event at the Asian Games.
He posted on X:
"Another remarkable achievement in Athletics!
Huge congratulations to @PraveenChithra1 on winning the Bronze Medal in Men’s Triple Jump event.
This outstanding performance today has brought glory to our nation."