પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન ગેમ્સ 2022માં મહિલા જેવલિન ઈવેન્ટમાં અન્નુ રાની દ્વારા ગોલ્ડ મેડલની ઉજવણી કરી
03 OCT 2023 10:05PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અન્નુ રાનીને હાંગઝોઉમાં એશિયન ગેમ્સ 2022માં મહિલા જેવલિન સ્પર્ધામાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ પોસ્ટ કર્યું હતું
“એથ્લેટિક્સમાં બીજું ગોલ્ડ!
એશિયન ગેમ્સમાં મહિલા જેવલિન ઈવેન્ટમાં તેના ઉત્કૃષ્ટ પ્રદર્શન માટે અન્નુ રાની પર ખૂબ જ ગર્વ છે.
આ ગોલ્ડ મેડલે ભારતને ગૌરવ અપાવ્યું છે. તેણી ઉચ્ચ લક્ષ્ય રાખે અને અમને બધાને પ્રેરણા આપે!”

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Annu Rani in Women's Javelin event at Asian Games 2022
03 OCT 2023 10:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Annu Rani on winning the Gold medal in Women's Javelin event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Another Gold in Athletics!
Extremely proud of Annu Rani for her outstanding performance in the Women's Javelin event at the Asian Games.
This Gold Medal has made India proud. May she keep aiming high and inspiring us all!”