Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Annu Rani in Women's Javelin event at Asian Games 2022
03 OCT 2023 10:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Annu Rani on winning the Gold medal in Women's Javelin event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Another Gold in Athletics!
Extremely proud of Annu Rani for her outstanding performance in the Women's Javelin event at the Asian Games.
This Gold Medal has made India proud. May she keep aiming high and inspiring us all!”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022 மகளிர் ஈட்டி எறிதலில் அன்னு ராணி தங்கப் பதக்கம் வென்றதைப் பிரதமர் கொண்டாடினார்
03 OCT 2023 10:05PM by PIB Chennai
ஹாங்சோவில் நடைபெறும் ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022, மகளிர் ஈட்டி எறிதலில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற அன்னு ராணிக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
"தடகளத்தில் இன்னொரு தங்கம்!
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் மகளிர் ஈட்டி எறிதல் பிரிவில் சிறப்பாக செயல்பட்டதற்காக அன்னு ராணியை நினைத்து மிகவும் பெருமைப்படுகிறேன்.
இந்தத் தங்கப்பதக்கம் இந்தியாவுக்கு பெருமை சேர்த்துள்ளது. அவர் நம் அனைவருக்கும் ஊக்கமளித்துக் கொண்டே இருக்கட்டும்."