Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Annu Rani in Women's Javelin event at Asian Games 2022
03 OCT 2023 10:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Annu Rani on winning the Gold medal in Women's Javelin event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Another Gold in Athletics!
Extremely proud of Annu Rani for her outstanding performance in the Women's Javelin event at the Asian Games.
This Gold Medal has made India proud. May she keep aiming high and inspiring us all!”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ വനിതകളുടെ ജാവലിൻ ഇനത്തിൽ സ്വർണമെഡൽ നേടിയ അന്നു റാണിയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
03 OCT 2023 10:05PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്‌ഷൗവിൽ നടന്ന ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ വനിതകളുടെ ജാവലിൻ ഇനത്തിൽ സ്വർണമെഡൽ നേടിയ അന്നു റാണിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“അത്‌ലറ്റിക്‌സിൽ മറ്റൊരു സ്വർണം!
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിലെ വനിതാ ജാവലിൻ ഇനത്തിലെ മികച്ച പ്രകടനത്തിന് അന്നു റാണിയെ ഓർത്ത് അങ്ങേയറ്റം അഭിമാനിക്കുന്നു. ഈ സ്വർണ മെഡൽ ഇന്ത്യക്ക് അഭിമാനമായി. അവർ ഉയരത്തിൽ എത്തട്ടെ , നമ്മെ എല്ലാവരെയും പ്രചോദിപ്പിക്കട്ടെ!” .