പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ വനിതാ റോളർ സ്കേറ്റിംഗ് താരങ്ങൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
02 OCT 2023 10:54AM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ വനിതകളുടെ സ്പീഡ് സ്കേറ്റിംഗിൽ 3000 മീറ്റർ റിലേയിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയതിന് റോളർ സ്കേറ്റർമാരായ കാർത്തിക ജഗദീശ്വരൻ, ഹീരാൽ സാധു, ആരതി കസ്തൂരി രാജ് എന്നിവരെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
അവരുടെ നിശ്ചയദാർഢ്യത്തെയും ടീം വർക്കിനെയും അദ്ദേഹം പ്രശംസിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"കാർത്തിക ജഗദീശ്വരൻ, ഹീരാൽ സാധു, ആരതി കസ്തൂരി രാജ് എന്നിവർക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിലെ വനിതാ സ്പീഡ് സ്കേറ്റിംഗ് 3000 മീറ്റർ റിലേയിൽ നമ്മുടെ വനിതാ സ്പീഡ് സ്കേറ്റിംഗ് റിലേ ടീം വെങ്കല മെഡൽ നേടി. അവരുടെ അചഞ്ചലമായ നിശ്ചയദാർഢ്യവും മികച്ച ടീം വർക്കും നിരവധി ആളുകൾക്ക് പ്രചോദനമാണ്."

Prime Minister's Office
PM congratulates women roller skaters for winning bronze medal at Asian Games
02 OCT 2023 10:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated roller skaters Karthika Jagdeeswaran, Heeral Sadhu and Aarathy Kasturi Raj for winning a bronze medal in the Women's Speed Skating 3000m Relay at the Asian Games.
He also praised their determination and teamwork.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Karthika Jagdeeswaran, @heeral_sadhu and @aarathyskating. Our exceptional women's speed skating relay team wins a remarkable Bronze Medal in the Women's Speed Skating 3000m Relay at the Asian Games.
Their unwavering determination and outstanding teamwork is as an inspiration to several people."