पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी महिला रोलर स्केटर्स संघाचे केले अभिनंदन
02 OCT 2023 10:54AM by PIB Mumbai
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिला स्पीड स्केटिंग 3000 मीटर रिले स्पर्धेत कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल रोलर स्केटर्स कार्तिक जगदीश्वरन, हीरल संधू आणि आरती कस्तुरी राज यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी त्यांच्या जिद्द आणि सांघिक प्रयत्नांचे कौतुकही केले.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"कार्तिका जगदीश्‍वरन, हीरल संधू@heeral_sadhu आणि आरती@aarathy या स्केटर्स खेळाडूंचे अभिनंदन. आपल्या अद्वितीय महिला स्पीड स्केटिंग रिले संघाने आशियाई क्रीडा स्पर्धेच्या महिलांच्या स्पीड स्केटिंग 3000 मिटर रिले स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकले.
त्यांचा अविचल दृढनिश्चय आणि उत्कृष्ट सांघिककार्य अनेकांसाठी प्रेरणादायी आहे.”

Prime Minister's Office
PM congratulates women roller skaters for winning bronze medal at Asian Games
02 OCT 2023 10:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated roller skaters Karthika Jagdeeswaran, Heeral Sadhu and Aarathy Kasturi Raj for winning a bronze medal in the Women's Speed Skating 3000m Relay at the Asian Games.
He also praised their determination and teamwork.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Karthika Jagdeeswaran, @heeral_sadhu and @aarathyskating. Our exceptional women's speed skating relay team wins a remarkable Bronze Medal in the Women's Speed Skating 3000m Relay at the Asian Games.
Their unwavering determination and outstanding teamwork is as an inspiration to several people."