ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కంచు పతకాన్ని గెలిచినందుకు పురుషుల శూటింగ్ జట్టు నుప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
27 SEP 2023 10:39PM by PIB Hyderabad
శ్రీయుతులు గుర్ జోత్ సింహ్ ఖంగురా, అనంత్ జీత్ సింహ్ నరూకా, అంగద్ వీర్ సింహ్ బాజ్ వా ల తో కూడిన శూటింగ్ క్రీడాకారుల జట్టు ఏశియాన్ గేమ్స్ లో కంచు పతకాన్ని గెలిచినందుకు ఆ ఆటగాళ్ల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ లో ఒక సందేశాన్ని పోస్ట్ చేస్తూ , అందులో -
‘‘ఏశియాన్ గేమ్స్ లో కంచు పతకాన్ని గెలిచినందుకు శ్రీయుతులు గుర్ జోత్ సింహ్ ఖంగురా, అనంత్ జీత్ సింహ్ నరూకా, అంగద్ వీర్ సింహ్ బాజ్ వా ల తో కూడిన మన స్కీట్ శూటింగ్ క్రీడాకారుల జట్టు కు ఇవే అభినందన లు. ఈ కార్యసాధన మన క్రీడాకారుల లో ఉత్కృష్ట భావన ను బలపరుస్తుంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister praises Men's Shooting Team on winning the Bronze Medal
27 SEP 2023 10:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Men's Shooting Team of Gurjoat Singh Khangura, Anantjeet Singh Naruka, Angad Vir Singh Bajwa on winning the Bronze Medal at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to our Skeet Men's Shooting Team of Gurjoat Singh Khangura, Anantjeet Singh Naruka, Angad Vir Singh Bajwa on winning the Bronze Medal in the Asian Games. This feat reinforces the spirit of excellence among our athletes.”