પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા પર પુરુષોની શૂટિંગ ટીમની પ્રશંસા કરી
27 SEP 2023 10:39PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન ગેમ્સમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ ગુરજોત સિંહ ખંગુરા, અનંતજીત સિંહ નારુકા, અંગદ વીર સિંહ બાજવાની મેન્સ શૂટિંગ ટીમની પ્રશંસા કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“એશિયન ગેમ્સમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ ગુર્જોત સિંહ ખંગુરા, અનંતજીત સિંહ નારુકા, અંગદ વીર સિંહ બાજવાની આપણી સ્કીટ મેન્સ શૂટિંગ ટીમને અભિનંદન. આ સિદ્ધિ આપણા એથ્લેટ્સમાં શ્રેષ્ઠતાની ભાવનાને મજબૂત બનાવે છે.

Prime Minister's Office
Prime Minister praises Men's Shooting Team on winning the Bronze Medal
27 SEP 2023 10:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Men's Shooting Team of Gurjoat Singh Khangura, Anantjeet Singh Naruka, Angad Vir Singh Bajwa on winning the Bronze Medal at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to our Skeet Men's Shooting Team of Gurjoat Singh Khangura, Anantjeet Singh Naruka, Angad Vir Singh Bajwa on winning the Bronze Medal in the Asian Games. This feat reinforces the spirit of excellence among our athletes.”