പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ പുരുഷ ഷൂട്ടിംഗ് ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു
27 SEP 2023 10:39PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ ഗുര്‍ജോത് സിംഗ് ഖാന്‍ഗുര, അനന്ത്ജീത് സിംഗ് നറുക്ക,അംഗദ് വീര്‍ സിംഗ് ബജ്‌വ എന്നിവരടങ്ങുന്ന പുരുഷ ഷൂട്ടിംഗ് ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു.
''ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ നമ്മുടെ സ്‌കീറ്റ് പുരുഷന്മാരുടെ ഷൂട്ടിംഗ് ടീമായ ഗുര്‍ജോത് സിംഗ് ഖംഗുര, അനന്ത്ജീത് സിംഗ് നറുക്ക, അംഗദ് വീര്‍ സിംഗ് ബജ്‌വ എന്നിവര്‍ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. ഈ നേട്ടം നമ്മുടെ കായികതാരങ്ങള്‍ക്കിടയില്‍ മികവിന്റെ മനോഭാവം ശക്തിപ്പെടുത്തും'' എക്‌സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു

Prime Minister's Office
Prime Minister praises Men's Shooting Team on winning the Bronze Medal
27 SEP 2023 10:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Men's Shooting Team of Gurjoat Singh Khangura, Anantjeet Singh Naruka, Angad Vir Singh Bajwa on winning the Bronze Medal at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to our Skeet Men's Shooting Team of Gurjoat Singh Khangura, Anantjeet Singh Naruka, Angad Vir Singh Bajwa on winning the Bronze Medal in the Asian Games. This feat reinforces the spirit of excellence among our athletes.”