Prime Minister's Office
Prime Minister praises Men's Shooting Team on winning the Bronze Medal
27 SEP 2023 10:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Men's Shooting Team of Gurjoat Singh Khangura, Anantjeet Singh Naruka, Angad Vir Singh Bajwa on winning the Bronze Medal at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to our Skeet Men's Shooting Team of Gurjoat Singh Khangura, Anantjeet Singh Naruka, Angad Vir Singh Bajwa on winning the Bronze Medal in the Asian Games. This feat reinforces the spirit of excellence among our athletes.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ 'ਤੇ ਮੈਨਸ ਸ਼ੂਟਿੰਗ ਟੀਮ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ
27 SEP 2023 10:39PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਗੁਰਜੋਤ ਸਿੰਘ ਖੰਗੂੜਾ, ਅਨੰਤਜੀਤ ਸਿੰਘ ਨਰੂਕਾ, ਅੰਗਦ ਵੀਰ ਸਿੰਘ ਬਾਜਵਾ ਦੀ ਮੈਨਸ ਸ਼ੂਟਿੰਗ ਟੀਮ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) 'ਤੇ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ ਕਿਹਾ;
“ਏਸ਼ੀਅਨ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਤਗਮਾ ਜਿੱਤਣ 'ਤੇ ਗੁਰਜੋਤ ਸਿੰਘ ਖੰਗੂੜਾ, ਅਨੰਤਜੀਤ ਸਿੰਘ ਨਰੂਕਾ, ਅੰਗਦ ਵੀਰ ਸਿੰਘ ਬਾਜਵਾ ਦੀ ਸਾਡੀ ਸਕੀਟ ਮੈਨਸ ਸ਼ੂਟਿੰਗ ਟੀਮ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਇਹ ਕਾਰਨਾਮਾ ਸਾਡੇ ਐਥਲੀਟਾਂ ਵਿੱਚ ਉੱਤਮਤਾ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਨੂੰ ਮਜ਼ਬੂਤ ​​ਕਰਦਾ ਹੈ।”