Prime Minister's Office
Prime Minister praises Men's Shooting Team on winning the Bronze Medal
27 SEP 2023 10:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Men's Shooting Team of Gurjoat Singh Khangura, Anantjeet Singh Naruka, Angad Vir Singh Bajwa on winning the Bronze Medal at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to our Skeet Men's Shooting Team of Gurjoat Singh Khangura, Anantjeet Singh Naruka, Angad Vir Singh Bajwa on winning the Bronze Medal in the Asian Games. This feat reinforces the spirit of excellence among our athletes.”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पुरुष नेमबाजी संघाचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
27 SEP 2023 11:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 27 सप्‍टेंबर 2023
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल गुरजोत सिंह खंगुरा, अनंतजीत सिंह नारुका, अंगदवीर सिंह बाजवा यांच्या पुरुष नेमबाजी संघाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कौतुक केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले;
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल जोत सिंह खंगुरा, अनंतजीत सिंह नारुका, अंगदवीर सिंह बाजवा या आपल्या स्कीट पुरुष नेमबाजी संघाचे अभिनंदन. ही कामगिरी आपल्या खेळाडूंमधील उत्कृष्टतेच्या भावनेला बळ देते .”