ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕಂಚಿನ ಪದಕವನ್ನು ಗೆದ್ದ ಪುರುಷರ ಶೂಟಿಂಗ್ ತಂಡವನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು
27 SEP 2023 10:39PM by PIB Bengaluru
ಏಷ್ಯನ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಗುರ್ಜೋತ್ ಸಿಂಗ್ ಖಂಗುರಾ, ಅನಂತ್‌ಜೀತ್ ಸಿಂಗ್ ನರುಕಾ, ಅಂಗದ್ ವೀರ್ ಸಿಂಗ್ ಬಜ್ವಾ ಅವರ ಪುರುಷರ ಶೂಟಿಂಗ್ ತಂಡವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು X ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ;
“ಏಷ್ಯನ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಗುರ್ಜೋತ್ ಸಿಂಗ್ ಖಂಗುರಾ, ಅನಂತ್‌ಜೀತ್ ಸಿಂಗ್ ನರುಕಾ, ಅಂಗದ್ ವೀರ್ ಸಿಂಗ್ ಬಜ್ವಾ ಅವರನ್ನೊಳಗೊಂಡ ನಮ್ಮ ಸ್ಕೀಟ್ ಪುರುಷರ ಶೂಟಿಂಗ್ ತಂಡಕ್ಕೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಈ ಸಾಧನೆಯು ನಮ್ಮ ಕ್ರೀಡಾಪಟುಗಳಲ್ಲಿ ಶ್ರೇಷ್ಠತೆಯ ಮನೋಭಾವವನ್ನು ಮತ್ತಷ್ಟು ಬಲಪಡಿಸುತ್ತದೆ.”

Prime Minister's Office
Prime Minister praises Men's Shooting Team on winning the Bronze Medal
27 SEP 2023 10:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Men's Shooting Team of Gurjoat Singh Khangura, Anantjeet Singh Naruka, Angad Vir Singh Bajwa on winning the Bronze Medal at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to our Skeet Men's Shooting Team of Gurjoat Singh Khangura, Anantjeet Singh Naruka, Angad Vir Singh Bajwa on winning the Bronze Medal in the Asian Games. This feat reinforces the spirit of excellence among our athletes.”