பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் துப்பாக்கி சுடுதலில் தங்கம் வென்ற வீராங்கனை பாலக்கிற்கு பிரதமர் திரு.நரேந்திரமோடி வாழ்த்து
29 SEP 2023 2:16PM by PIB Chennai
ஹாங்சோவில் நடைபெற்ற 2022 ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் 10 மீட்டர் ஏர் பிஸ்டல் மகளிர் பிரிவில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற பாலக்கிற்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
எக்ஸ்-வலைதள பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
"துப்பாக்கிச் சுடுதலில் இந்தியாவுக்கு மற்றொரு சிறப்பு தருணம்!
10 மீட்டர் ஏர் பிஸ்டல் மகளிர் பிரிவில் தங்கம் வென்ற பாலக்கிற்கு வாழ்த்துகள். அவரது துல்லியமும் கவனமும் நமது தேசத்திற்கு பெரும் பெருமையைக் கொண்டு வந்துள்ளது. அவரின் அடுத்தடுத்த முயற்சிகளுக்கு எனது வாழ்த்துகளை தெரிவித்துக் கொள்கிறேன்" என்று தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold medal by Palak in 10m Air Pistol Women’s event at Asian Games 2022
29 SEP 2023 2:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Palak on winning Gold medal in 10m Air Pistol Women event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Another special moment for India in shooting!
Congrats to Palak for her exceptional performance and winning the Gold in the 10m Air Pistol Women event. Her precision and focus have brought immense pride to our nation. I wish her the very best for her endeavours ahead.”