പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസ് 10 മീറ്റര്‍ എയര്‍ പിസ്റ്റള്‍ വനിതാ വിഭാഗത്തില്‍ സ്വര്‍ണം നേടിയ പലക്കിനെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രകീര്‍ത്തിച്ചു
29 SEP 2023 2:16PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡല്‍ഹി; 2023 സെപ്റ്റംബര്‍ 29
ഹാങ്ഷൗവില്‍ നടക്കുന്ന ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസ് 10 മീറ്റര്‍ എയര്‍ പിസ്റ്റള്‍ വനിത ഇനത്തില്‍ സ്വര്‍ണം നേടിയ പലക്കിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
''ഷൂട്ടിംഗില്‍ ഇന്ത്യയ്ക്ക് മറ്റൊരു സവിശേഷ നിമിഷം!
10 മീറ്റര്‍ എയര്‍ പിസ്റ്റള്‍ വനിതാ വിഭാഗത്തില്‍ അസാധാരണ പ്രകടനത്തിനും സ്വര്‍ണം നേടിയതിനും പലക്കിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. അവരുടെ കൃത്യതയും ശ്രദ്ധയും നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന് വളരെയധികം അഭിമാനം കൊണ്ടുവന്നു. അവരുടെ മുന്നോട്ടുള്ള പരിശ്രമങ്ങള്‍ക്ക് ഞാന്‍ ഏറ്റവും മികച്ചത് ആശംസിക്കുന്നു'' എക്‌സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold medal by Palak in 10m Air Pistol Women’s event at Asian Games 2022
29 SEP 2023 2:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Palak on winning Gold medal in 10m Air Pistol Women event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Another special moment for India in shooting!
Congrats to Palak for her exceptional performance and winning the Gold in the 10m Air Pistol Women event. Her precision and focus have brought immense pride to our nation. I wish her the very best for her endeavours ahead.”