Prime Minister's Office
PM celebrates Gold medal by Palak in 10m Air Pistol Women’s event at Asian Games 2022
29 SEP 2023 2:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Palak on winning Gold medal in 10m Air Pistol Women event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Another special moment for India in shooting!
Congrats to Palak for her exceptional performance and winning the Gold in the 10m Air Pistol Women event. Her precision and focus have brought immense pride to our nation. I wish her the very best for her endeavours ahead.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਗੇਮਸ 2022 ਵਿੱਚ ਮਹਿਲਾਵਾਂ ਦੇ 10 ਮੀਟਰ ਏਅਰ ਪਿਸਟਲ ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਪਲਕ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
29 SEP 2023 2:16PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਹਾਂਗਝੋਉ ਵਿੱਚ ਏਸ਼ੀਅਨ ਗੇਮਸ 2022 ਵਿੱਚ ਮਹਿਲਾਵਾਂ ਦੇ 10 ਮੀਟਰ ਏਅਰ ਪਿਸਟਲ ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਪਲਕ ਨੂੰ ਵਧਾਈ ਦਿੱਤੀ ਹੈ।
“ਸ਼ੂਟਿੰਗ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੇ ਲਈ ਇੱਕ ਹੋਰ ਵਿਸੇਸ਼ ਪਲ !
ਪਲਕ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਆਸਾਧਾਰਣ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਅਤੇ 10 ਮੀਟਰ ਏਅਰ ਪਿਸਟਲ ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ ਗੋਲਡ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਵਧਾਈ । ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਸਟੀਕਤਾ ਅਤੇ ਫੋਕਸ ਨੇ ਸਾਡੇ ਦੇਸ਼ ਨੂੰ ਬਹੁਤ ਮਾਣ ਦਿਵਾਇਆ ਹੈ। ਮੈਂ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਆਗਾਮੀ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਦੇ ਲਈ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੰਦਾ ਹਾਂ।”