Prime Minister's Office
PM celebrates Gold medal by Palak in 10m Air Pistol Women’s event at Asian Games 2022
29 SEP 2023 2:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Palak on winning Gold medal in 10m Air Pistol Women event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Another special moment for India in shooting!
Congrats to Palak for her exceptional performance and winning the Gold in the 10m Air Pistol Women event. Her precision and focus have brought immense pride to our nation. I wish her the very best for her endeavours ahead.”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडास्पर्धा 2022 मध्ये महिलांच्या दहा मीटर एअर पिस्टल प्रकारात सुवर्ण पदक मिळवलेल्या पलकचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
29 SEP 2023 5:16PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 29 सप्टेंबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हांगझोऊ येथे आशियाई क्रीडास्पर्धा 2022 मध्ये महिलांच्या 10 मीटर एअर पिस्टल प्रकारात सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पलकचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी x या समाजमाध्यमावर आपल्या संदेशात म्हटले आहे :
"नेमबाजीमध्ये भारतासाठी आणखी एक खास क्षण!”
असामान्य कामगिरी आणि महिलांच्या 10 मीटर एअर पिस्टल प्रकारात सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पलकचे अभिनंदन. तिची अचूकता आणि केंद्रित केलेले लक्ष यामुळे देशाला अभिमान वाटत आहे. तिच्या पुढील प्रयत्नांसाठी मी तिला खूप खूप शुभेच्छा देतो.”