પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન ગેમ્સ 2022માં 10 મીટર એર પિસ્તોલ મહિલા ઈવેન્ટમાં પલક દ્વારા ગોલ્ડ મેડલ મેળવતા ઉજવણી કરી
29 SEP 2023 2:16PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ હંગઝોઉમાં એશિયન ગેમ્સ 2022માં 10 મીટર એર પિસ્તોલ મહિલા સ્પર્ધામાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ પલકને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું: “શૂટીંગમાં ભારત માટે બીજી એક ખાસ ક્ષણ! પલકને તેના અસાધારણ પ્રદર્શન અને 10 મીટર એર પિસ્તોલ મહિલા ઈવેન્ટમાં ગોલ્ડ જીતવા બદલ અભિનંદન. તેની ચોકસાઈ અને ધ્યાને આપણા રાષ્ટ્રને અપાર ગૌરવ અપાવ્યું છે. હું તેને તેના આગળના પ્રયત્નો માટે ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છા પાઠવું છું."

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold medal by Palak in 10m Air Pistol Women’s event at Asian Games 2022
29 SEP 2023 2:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Palak on winning Gold medal in 10m Air Pistol Women event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Another special moment for India in shooting!
Congrats to Palak for her exceptional performance and winning the Gold in the 10m Air Pistol Women event. Her precision and focus have brought immense pride to our nation. I wish her the very best for her endeavours ahead.”