ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏಷ್ಯನ್ ಗೇಮ್ಸ್ 2022 ರಲ್ಲಿ 10 ಮೀಟರ್ ಏರ್ ಪಿಸ್ತೂಲ್ ಮಹಿಳಾ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಇಶಾ ಸಿಂಗ್ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕದ ಗೆಲುವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಸಂಭ್ರಮಿಸಿದರು
29 SEP 2023 2:14PM by PIB Bengaluru
ಹ್ಯಾಂಗ್ ಝೌನಲ್ಲಿ ನಡೆಯುತ್ತಿರುವ 2022 ರ ಏಷ್ಯನ್ ‌ ಗೇಮ್ಸ್‌ ನಲ್ಲಿ 10 ಮೀಟರ್ ಏರ್ ಪಿಸ್ತೂಲ್ ಮಹಿಳೆಯರ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಇಶಾ ಸಿಂಗ್ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರು ಸಾಮಾಜಿಕ ಜಾಲತಾಣ X ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ:
“10 ಮೀಟರ್ ಏರ್ ಪಿಸ್ತೂಲ್ ಮಹಿಳಾ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಇಶಾ ಸಿಂಗ್ ಬಗ್ಗೆ ಹೆಮ್ಮೆಯಿದೆ! ಏಷ್ಯನ್ ಗೇಮ್ಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಆಕೆಯ ಯಶಸ್ಸಿಗೆ ಆಕೆಯ ಬದ್ಧತೆ, ಅವಿರತ ತರಬೇತಿ ಮತ್ತು ಅಚಲ ನಿರ್ಧಾರವೇ ಕಾರಣ.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Silver medal by Esha Singh in 10m Air Pistol Women’s event at Asian Games 2022
29 SEP 2023 2:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Esha Singh on winning a Silver medal in the 10m Air Pistol Women’s event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Proud of Esha Singh for winning a Silver Medal in the 10m Air Pistol Women’s event! Her success at the Asian Games is due to her commitment, focused training and unwavering determination.”