Prime Minister's Office
PM celebrates Silver medal by Esha Singh in 10m Air Pistol Women’s event at Asian Games 2022
29 SEP 2023 2:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Esha Singh on winning a Silver medal in the 10m Air Pistol Women’s event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Proud of Esha Singh for winning a Silver Medal in the 10m Air Pistol Women’s event! Her success at the Asian Games is due to her commitment, focused training and unwavering determination.”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडास्पर्धा 2022 मधील महिलांच्या 10 मीटर एअर पिस्टल स्पर्धेत ईशा सिंगने रौप्यपदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
29 SEP 2023 3:01PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 29 सप्टेंबर 2023
हांगझोऊ येथील आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये महिलांच्या 10 मीटर एअर पिस्टल स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल ईशा सिंगचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
आपल्या एक्स वरील संदेशात पंतप्रधान म्हणाले:
“महिलांच्या 10 मीटर एअर पिस्टल स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल ईशा सिंगचा अभिमान वाटतो! आशियाई क्रीडा स्पर्धेतील तिचे यश हे तिची बांधिलकी, लक्ष्यकेंद्रित प्रशिक्षण आणि अविचल दृढनिश्चय यामुळे साकारले आहे.”