Prime Minister's Office
PM celebrates Silver medal by Esha Singh in 10m Air Pistol Women’s event at Asian Games 2022
29 SEP 2023 2:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Esha Singh on winning a Silver medal in the 10m Air Pistol Women’s event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Proud of Esha Singh for winning a Silver Medal in the 10m Air Pistol Women’s event! Her success at the Asian Games is due to her commitment, focused training and unwavering determination.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022 இல் 10 மீட்டர் ஏர் பிஸ்டல் மகளிர் பிரிவில் இஷா சிங் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றதற்கு பிரதமர் வாழ்த்து
29 SEP 2023 2:14PM by PIB Chennai
ஹாங்சோவில் நடைபெறும் 2022 ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் 10 மீட்டர் ஏர் பிஸ்டல் மகளிர் பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற இஷா சிங்கிற்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியுள்ளதாவது:
"10 மீட்டர் ஏர் பிஸ்டல் மகளிர் பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற இஷா சிங்கை நினைத்து பெருமைப்படுகிறேன். ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் அவரது வெற்றிக்கு அவரது அர்ப்பணிப்பு, கவனம் செலுத்தும் பயிற்சி, அசைக்க முடியாத உறுதி ஆகியவையே காரணம்’’.