പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസ് 50 മീറ്റര്‍ റൈഫിള്‍ 3പി പുരുഷ വിഭാഗത്തില്‍ സ്വര്‍ണം നേടിയ ടീമിനു പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
29 SEP 2023 10:09AM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്ഷൗ ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ 50 മീറ്റര്‍ റൈഫിള്‍ 3പിഎസ് ഇനത്തില്‍ ലോക റെക്കോര്‍ഡ് സൃഷ്ടിക്കുകയും സ്വര്‍ണം നേടുകയും ചെയ്ത സ്വപ്നില്‍ കുസാലെ, ഐശ്വരി പ്രതാപ് സിങ് തോമര്‍, അഖില്‍ ഷിയോറന്‍ എന്നിവരെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
''അതിശയകരമായ വിജയം, അഭിമാനകരമായ സ്വര്‍ണം, ഒരു ലോക റെക്കോര്‍ഡ്! ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ 50 മീറ്റര്‍ റൈഫിള്‍ 3പിഎസ് ഇനത്തില്‍ വിജയിച്ച സ്വപ്നില്‍ കുസാലെ, ഐശ്വരി പ്രതാപ് സിംഗ് തോമര്‍, അഖില്‍ ഷിയോറന്‍ എന്നിവര്‍ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. അവര്‍ അസാധാരണമായ നിശ്ചയദാര്‍ഢ്യവും ടീം വര്‍ക്കും പ്രകടമാക്കി'', എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold medal by Men’s Team in 50m Rifle 3P at Asian Games 2022
29 SEP 2023 10:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Swapnil Kusale, Aishwary Pratap Singh Tomar and Akhil Sheoran for creating a world record and winning the Gold medal in the Men's 50m Rifle 3Ps team event at the Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“A stupendous win, prestigious Gold and a world record! Congratulations to Swapnil Kusale, Aishwary Pratap Singh Tomar and Akhil Sheoran for emerging victorious in the Men's 50m Rifle 3Ps team event at the Asian Games. They have shown exceptional determination and teamwork.”