पंतप्रधान कार्यालय
नेमबाजीत 10 मीटर एअर पिस्तूल प्रकारात सुवर्णपदक पटकावल्याबद्दल पुरुष संघाचे पंतप्रधानांकडून अभिनंदन
28 SEP 2023 2:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 28 सप्‍टेंबर 2023
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत नेमबाजीत 10 मीटर एअर पिस्तूल प्रकारात सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पुरुष संघाचे अभिनंदन केले आहे. सरबज्योत सिंह , अर्जुन सिंह चीमा आणि शिवा नरवाल या नेमबाजांनी आपल्या अचूकतेचे आणि कौशल्याचे प्रदर्शन करत संपूर्ण देशासाठी अभिमानास्पद कामगिरी केली आहे, असे मोदी यांनी म्हटले आहे.
एका X पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत 10 मीटर एअर पिस्तूल स्पर्धेत आपल्या पुरुष संघाने लक्षणीय कामगिरी करत नेमबाजीत आणखी एक सुवर्णपदक पटकावले ! सरबज्योत सिंह , अर्जुनसिंह चीमा आणि शिवा नरवाल यांनी आपल्या अचूकतेचे आणि कौशल्याचे प्रदर्शन करत संपूर्ण देशासाठी अभिमानास्पद कामगिरी केली आहे. मी त्यांचे अभिनंदन करतो आणि त्यांच्या पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा देतो.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates 10m Air Pistol Men's team for winning Gold in Shooting
28 SEP 2023 11:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated 10m Air Pistol Men's team for winning Gold in Shooting at Asian Games. Shri Modi said that shooters, Sarabjot Singh, Arjun Singh Cheema and Shiva Narwal have made the entire nation proud with their precision and skill.
In a X post, the Prime Minister said;
“Another Gold in Shooting by our remarkable 10m Air Pistol Men's team at the Asian Games! Sarabjot Singh, Arjun Singh Cheema and Shiva Narwal have made the entire nation proud with their precision and skill. I congratulate them and wish them the very best for their future endeavours.”