Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates 10m Air Pistol Men's team for winning Gold in Shooting
28 SEP 2023 11:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated 10m Air Pistol Men's team for winning Gold in Shooting at Asian Games. Shri Modi said that shooters, Sarabjot Singh, Arjun Singh Cheema and Shiva Narwal have made the entire nation proud with their precision and skill.
In a X post, the Prime Minister said;
“Another Gold in Shooting by our remarkable 10m Air Pistol Men's team at the Asian Games! Sarabjot Singh, Arjun Singh Cheema and Shiva Narwal have made the entire nation proud with their precision and skill. I congratulate them and wish them the very best for their future endeavours.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల్లో పురుషుల షూటింగ్ 10 మీటర్ల ఎయిర్ పిస్టల్ విభాగంలో స్వర్ణం సాధించిన భారత జట్టుకు ప్రధాని అభినందన
28 SEP 2023 11:05AM by PIB Hyderabad
సియా క్రీడల్లో పురుషుల షూటింగ్‌ 10 మీటర్ల ఎయిర్‌ పిస్టల్‌ విభాగంలో స్వర్ణ పతకం సాధించిన భారత జట్టును ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు. ఈ మేరకు షూటర్లు, సరబ్జోత్ సింగ్, అర్జున్ సింగ్ చీమా, శివ నర్వాల్ తమ కచ్చితత్వం, నైపుణ్యంతో యావద్దేశం గర్వించేలా చేశారని శ్రీ మోదీ అన్నారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ పోస్ట్ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“ఆసియా క్రీడల్లో 10 మీటర్ల ఎయిర్ పిస్టల్ విభాగంలో 10 నదాన మన పురుషుల జట్టు అద్భుత ప్రదర్శనతో మరో స్వర్ణం తెచ్చింది! సరబ్‌జోత్ సింగ్, అర్జున్ సింగ్ చీమా, శివ నర్వాల్ తమ కచ్చితత్వం, నైపుణ్యంతో దేశం మొత్తం గర్వించేలా చేశారు. ఈ విజయానికిగాను వారిని అభినందిస్తూ, భవిష్యత్తులో వారు మరిన్ని విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.