Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates 10m Air Pistol Men's team for winning Gold in Shooting
28 SEP 2023 11:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated 10m Air Pistol Men's team for winning Gold in Shooting at Asian Games. Shri Modi said that shooters, Sarabjot Singh, Arjun Singh Cheema and Shiva Narwal have made the entire nation proud with their precision and skill.
In a X post, the Prime Minister said;
“Another Gold in Shooting by our remarkable 10m Air Pistol Men's team at the Asian Games! Sarabjot Singh, Arjun Singh Cheema and Shiva Narwal have made the entire nation proud with their precision and skill. I congratulate them and wish them the very best for their future endeavours.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഷൂട്ടിംഗില്‍ സ്വര്‍ണം നേടിയ 10 മീറ്റര്‍ എയര്‍ പിസ്റ്റള്‍ പുരുഷ ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
28 SEP 2023 11:05AM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ ഷൂട്ടിംഗില്‍ സ്വര്‍ണം നേടിയ 10 മീറ്റര്‍ എയര്‍ പിസ്റ്റള്‍ പുരുഷ ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. ഷൂട്ടര്‍മാരായ, സരബ്‌ജ്യോത് സിംഗ്, അര്‍ജുന്‍ സിംഗ് ചീമ, ശിവ നര്‍വാള്‍ എന്നിവര്‍ തങ്ങളുടെ കൃത്യതയും വൈദഗ്ധ്യവും കൊണ്ട് രാജ്യത്തെ മുഴുവന്‍ അഭിമാനം കൊള്ളിച്ചുവെന്ന് ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
'' നമ്മുടെ ശ്രദ്ധേയമായ10 മീറ്റര്‍ എയര്‍ പിസ്റ്റള്‍ പുരുഷ ടീം ഏഷ്യന്‍ഗെയിംസിലെ ഷൂട്ടിംഗില്‍ മറ്റൊരു സ്വര്‍ണം കൂടി നേടി! സരബ്‌ജ്യോത് സിംഗ്, അര്‍ജുന്‍ സിംഗ് ചീമ, ശിവ നര്‍വാള്‍ എന്നിവര്‍ തങ്ങളുടെ കൃത്യതയും വൈദഗ്ധ്യവും കൊണ്ട് രാജ്യത്തെ മുഴുവന്‍ അഭിമാനംകൊള്ളിച്ചു. ഞാന്‍ അവരെ അഭിനന്ദിക്കുകയും അവരുടെ ഭാവി ശ്രമങ്ങള്‍ക്ക് ആശംസകള്‍ നേരുകയും ചെയ്യുന്നു'' പ്രധാനമന്ത്രി ഒരു എക്‌സ് പോസ്റ്റില്‍ പറഞ്ഞു.