पंतप्रधान कार्यालय
महिलांच्या 25 मीटर पिस्तुल नेमबाजी स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल ईशा सिंगची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
27 SEP 2023 9:46PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 27 सप्‍टेंबर 2023
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या 25 मीटर पिस्तुल नेमबाजी प्रकारात रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ईशा सिंगचे कौतुक केले आहे.
एका X पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
@singhesha10 कडून "एक रौप्य, नेत्रदीपक यश!
25 मीटर पिस्तुल नेमबाजी स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकणाऱ्या ईशा सिंगचा अभिमान आहे. तिची अतुलनीय प्रतिभा, मेहनत आणि समर्पण यामुळे आम्हाला तिचा अभिमान आहे.
तिच्या पुढील वाटचालीसाठी खूप खूप शुभेच्छा.”

Prime Minister's Office
PM cheers Esha Singh winning the Silver Medal in the 25m Pistol Women's Shooting event
27 SEP 2023 8:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Esha Singh on winning the Silver Medal in the 25m Pistol Women's Shooting event at Asian Games.
In a X post, the Prime Minister said;
“A spectacular Silver by @singhesha10!
Proud of Esha Singh for winning the Silver Medal in the 25m Pistol Women's Shooting event. Her incredible talent, hard work and dedication have made us proud.
Best wishes for her future endeavours.”