Prime Minister's Office
PM cheers Esha Singh winning the Silver Medal in the 25m Pistol Women's Shooting event
27 SEP 2023 8:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Esha Singh on winning the Silver Medal in the 25m Pistol Women's Shooting event at Asian Games.
In a X post, the Prime Minister said;
“A spectacular Silver by @singhesha10!
Proud of Esha Singh for winning the Silver Medal in the 25m Pistol Women's Shooting event. Her incredible talent, hard work and dedication have made us proud.
Best wishes for her future endeavours.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
25 മീറ്റർ പിസ്റ്റൾ വനിതാ ഷൂട്ടിങ്ങിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ ഇഷാ സിംഗിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
27 SEP 2023 8:46PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ 25 മീറ്റർ പിസ്റ്റൾ വനിതാ ഷൂട്ടിംഗിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ ഇഷാ സിംഗിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു എക്‌സ് പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
ഇഷാ സിംഗിന്റെ ഒരു ഗംഭീര വെള്ളി!
വനിതകളുടെ 25 മീറ്റർ പിസ്റ്റൾ ഷൂട്ടിങ്ങിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ ഇഷാ സിംഗിന്റെ പ്രകടനത്തിൽ അഭിമാനിക്കുന്നു. അവരുടെ അസാമാന്യമായ കഴിവും കഠിനാധ്വാനവും അർപ്പണബോധവും നമ്മെ അഭിമാനം കൊള്ളിച്ചു.
അവരുടെ ഭാവി പ്രവർത്തനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ