પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશા સિંહને 25 મીટર પિસ્તોલ વુમન શૂટિંગ ઈવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ બિરદાવ્યા
27 SEP 2023 8:46PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન ગેમ્સમાં 25 મીટર પિસ્તોલ મહિલા શૂટિંગ ઈવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ એશા સિંહની પ્રશંસા કરી છે.
એક X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
@singhesha10 દ્વારા “એક અદભૂત સિલ્વર!
25 મીટર પિસ્તોલ મહિલા શૂટિંગ ઇવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ એશા સિંહ પર ગર્વ છે. તેણીની અદ્ભુત પ્રતિભા, સખત મહેનત અને સમર્પણએ આપણને ગૌરવ અપાવ્યું છે.
તેના ભાવિ પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ.”

Prime Minister's Office
PM cheers Esha Singh winning the Silver Medal in the 25m Pistol Women's Shooting event
27 SEP 2023 8:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Esha Singh on winning the Silver Medal in the 25m Pistol Women's Shooting event at Asian Games.
In a X post, the Prime Minister said;
“A spectacular Silver by @singhesha10!
Proud of Esha Singh for winning the Silver Medal in the 25m Pistol Women's Shooting event. Her incredible talent, hard work and dedication have made us proud.
Best wishes for her future endeavours.”