पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या रोइंग क्वाड्रपल स्कल्समध्ये कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी टीम इंडियाचे केले अभिनंदन
25 SEP 2023 4:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 25 सप्‍टेंबर 2023
आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सतनाम सिंग, परमिंदर सिंग, सुखमीत आणि जाकर खान यांच्या पुरुष रोईंग क्वाड्रपल स्कल्स संघाचे अभिनंदन केले आहे. आशियाई क्रीडा स्पर्धेत रोइंगमधील भारताचे हे 5 वे पदक आहे.
या संघाची ताकद आणि दृढनिश्चयाचे कौतुक करताना पंतप्रधान म्हणाले की त्यांच्या या यशाचा देशाला अभिमान आहे.

Prime Minister's Office
PM Celebrates Team India for winning Bronze in Rowing Men's Quadruple Sculls at Asian Games
25 SEP 2023 2:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has congratulated Rowing Men's Quadruple Sculls team of Satnam Singh, Parminder Singh, Sukhmeet, and Jakar Khan for clinching the bronze medal at Asian Games 2022. This is 5th medal for India in rowing in this edition of Asian Games.
Hailing their strength and determination, the Prime Minister said that their success has made the nation proud.