પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન ગેમ્સમાં રોઈંગ મેન્સ ક્વાડ્રપલ સ્કલ્સમાં બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ ટીમ ઈન્ડિયાની ઉજવણી કરી
25 SEP 2023 2:51PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન ગેમ્સ 2022માં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ સતનામ સિંહ, પરમિન્દર સિંહ, સુખમીત અને જાકર ખાનની રોઈંગ મેન્સ ક્વાડ્રપલ સ્કલ્સ ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા છે. એશિયન ગેમ્સની આ આવૃત્તિમાં રોઈંગમાં ભારત માટે આ 5મો મેડલ છે.
તેમની શક્તિ અને નિશ્ચયની પ્રશંસા કરતા પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે તેમની સફળતાએ દેશને ગૌરવ અપાવ્યું છે.

Prime Minister's Office
PM Celebrates Team India for winning Bronze in Rowing Men's Quadruple Sculls at Asian Games
25 SEP 2023 2:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has congratulated Rowing Men's Quadruple Sculls team of Satnam Singh, Parminder Singh, Sukhmeet, and Jakar Khan for clinching the bronze medal at Asian Games 2022. This is 5th medal for India in rowing in this edition of Asian Games.
Hailing their strength and determination, the Prime Minister said that their success has made the nation proud.