പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ക്വാഡ്രപ്പിള്‍ സ്‌കള്‍ തുഴച്ചിലില്‍ വെങ്കലം നേടിയ ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രകീര്‍ത്തിച്ചു
25 SEP 2023 2:51PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസ്-2022ല്‍ വെങ്കലം നേടിയ സത്‌നാം സിംഗ്, പര്‍മീന്ദര്‍ സിംഗ്, സുഖ്മീത്, ജക്കാര്‍ ഖാന്‍ എന്നിവരടങ്ങിയ പുരുഷന്മാരുടെ ക്വാഡ്രപ്പിള്‍ സ്‌കള്‍ തുഴച്ചില്‍ ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസിന്റെ ഈ പതിപ്പില്‍ തുഴച്ചിലില്‍ ഇന്ത്യ നേടുന്ന അഞ്ചാമത്തെ മെഡലാണിത്.
അവരുടെ കരുത്തിനെയും നിശ്ചയദാര്‍ഢ്യത്തെയും അഭിനന്ദിച്ച പ്രധാനമന്ത്രി, അവരുടെ വിജയം രാജ്യത്തിന് അഭിമാനം നല്‍കിയെന്നും പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM Celebrates Team India for winning Bronze in Rowing Men's Quadruple Sculls at Asian Games
25 SEP 2023 2:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has congratulated Rowing Men's Quadruple Sculls team of Satnam Singh, Parminder Singh, Sukhmeet, and Jakar Khan for clinching the bronze medal at Asian Games 2022. This is 5th medal for India in rowing in this edition of Asian Games.
Hailing their strength and determination, the Prime Minister said that their success has made the nation proud.