Prime Minister's Office
PM congratulates 10m Air Pistol Men's Team for winning Bronze at Asian Games
25 SEP 2023 2:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the precision and teamwork that won Indian 10m Air Pistol Men's Team a Bronze medal at Asian Games 2022.
PM Modi praised the tenacity and determination of Anish Bhanwala, Vijayveer Sidhu and Adarsh Singh for securing a podium finish.

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் வெண்கலம் வென்ற 10 மீட்டர் ஏர் பிஸ்டல் ஆடவர் அணிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
25 SEP 2023 2:47PM by PIB Chennai
2022 ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் 10 மீட்டர் ஏர் பிஸ்டல் பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற இந்திய ஆடவர் அணிக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
அனிஷ் பன்வாலா, விஜய்வீர் சித்து, ஆதர்ஷ் சிங் ஆகியோரின் துல்லியமான, குழுப்பணியை பாராட்டியுள்ள பிரதமர், அவர்களது விடாமுயற்சி மற்றும் உறுதிக்காக வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.