પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી 22 સપ્ટેમ્બરનાં રોજ ટીમ જી20 સાથે વાતચીત કરશે
જી-20 શિખર સંમેલનની સફળતા સુનિશ્ચિત કરવા માટે આશરે 3000 લોકો કે જેમણે કામ કર્યું છે તેઓ આ ચર્ચામાં ભાગ લેશે
ગ્રાઉન્ડ લેવલ પર કામ કરતા અધિકારીઓને સામેલ કરવા માટે ક્રિયાપ્રતિક્રિયા; વિવિધ મંત્રાલયોના મંત્રીઓ અને અધિકારીઓ પણ ભાગ લેશે
21 SEP 2023 9:32PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 22 સપ્ટેમ્બરે સાંજે 6 વાગ્યે ભારત મંડપમમાં ટીમ જી20 સાથે વાતચીત કરશે. પ્રધાનમંત્રી આ પ્રસંગે જનમેદનીને સંબોધન પણ કરશે. વાતચીત પછી રાત્રિભોજન થશે.
આ વાર્તાલાપમાં આશરે 3000 લોકો ભાગ લેશે, જેમણે જી-20 સમિટની સફળતામાં પોતાનું યોગદાન આપ્યું છે. તેમાં ખાસ કરીને તે લોકોનો સમાવેશ કરવામાં આવશે જેમણે સમિટના સુવ્યવસ્થિત સંચાલનને સુનિશ્ચિત કરવા માટે ગ્રાઉન્ડ લેવલ પર કામ કર્યું છે. આમાં વિવિધ મંત્રાલયોના સફાઇ કામદારો, ડ્રાઇવરો, વેઇટર્સ અને અન્ય સ્ટાફ જેવા અધિકારીઓનો સમાવેશ થાય છે. આ સંવાદમાં વિવિધ વિભાગોના મંત્રીઓ અને અધિકારીઓ પણ ઉપસ્થિત રહેશે.

Prime Minister's Office
PM to interact with Team G20 on 22nd September
Around 3000 people, who have worked towards ensuring success of the G20 Summit, to participate in the interaction
Interaction to include functionaries who worked at ground level; Ministers and officials from across various Ministries to also participate
21 SEP 2023 9:32PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will interact with Team G20 at Bharat Mandapam at 6 PM on 22nd September. Prime Minister will also address the gathering on the occasion. The interaction will be followed by dinner.
The interaction will see participation of around 3000 people, who have contributed to the success of G20 Summit. It will especially include those who have worked at the ground level to ensure smooth conduct of the Summit. This includes functionaries like cleaners, drivers, waiters and other staff from across various Ministries. The interaction will also be attended by Ministers and officials of various departments.