पंतप्रधान कार्यालय
G20 राष्ट्रप्रमुखांनी राजघाट इथे महात्मा गांधी यांना अर्पण केली आदरांजली
10 SEP 2023 12:26PM by PIB Mumbai
गांधीजींचे कालातीत आदर्श आमच्या सामुदायिक दृष्टीकोनातून सुसंवादी, समावेशक आणि समृद्ध जागतिक भवितव्यासाठी मार्गदर्शन करतात: पंतप्रधान
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आणि G20 सदस्य राष्ट्रांच्या नेत्यांनी आज ऐतिहासिक राजघाटावर महात्मा गांधी यांना आदरांजली वाहिली. गांधीजींचे कालातीत आदर्श सुसंवादी, समावेशक आणि समृद्ध जागतिक भवितव्यासाठी सामुदायिक दृष्टिकोनातून मार्गदर्शन करत असल्याचे त्यांनी अधोरेखित केले.
पंतप्रधानांनी X वरील पोस्टमध्ये म्हटले की:
“शांतता, सेवा, करुणा आणि अहिंसेचे दीपस्तंभ असलेल्या महात्मा गांधी यांना ऐतिहासिक राजघाटावर G20 परिवाराने आदरांजली वाहिली.
राष्ट्रांची वैविध्ये एकत्र येत असताना, गांधीजींचे कालातीत आदर्श आमच्या सामुदायिक दृष्टीकोनातून सुसंवादी, समावेशक आणि समृद्ध जागतिक भवितव्यासाठी मार्गदर्शन करतात.”
पंतप्रधान कार्यालयाने X वर पोस्ट केले की:
“G20 परिवार बापूंना आदरांजली अर्पण करत आहे. जागतिक नेत्यांनी राजघाटाला भेट देत महात्मा गांधी यांच्या समाधीला आदरांजली अर्पण केली.”

Prime Minister's Office
Leaders of G20 nations pay homage to Mahatma Gandhi at Raj Ghat
Gandhi Ji’s timeless ideals guide our collective vision for a harmonious, inclusive and prosperous global future:PM
10 SEP 2023 12:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi along with the leaders of G20 member nations paid homage to Mahatma Gandhi at the iconic Rajghat today. He underlined that Gandhi Ji’s timeless ideals guide the collective vision for a harmonious, inclusive and prosperous global future.
The Prime Minister posted on X:
“At the iconic Rajghat, the G20 family paid homage to Mahatma Gandhi - the beacon of peace, service, compassion and non-violence.
As diverse nations converge, Gandhi Ji’s timeless ideals guide our collective vision for a harmonious, inclusive and prosperous global future.”
The Prime Minister’s Office posted on X:
“The G20 family pays homage to Bapu. World leaders visited Rajghat where they paid tributes at the Samadhi of Mahatma Gandhi.”