പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജി20 രാഷ്ട്രത്തലവന്മാർ രാജ്ഘട്ടിൽ മഹാത്മാഗാന്ധിക്കു ശ്രദ്ധാഞ്ജലിയർപ്പിച്ചു
ഗാന്ധിജിയുടെ കാലാതീതമായ ആദർശങ്ങൾ ഒത്തൊരുമയുള്ളതും ഏവരെയും ഉൾക്കൊള്ളുന്നതും സമൃദ്ധവുമായ ആഗോള ഭാവിക്കായുള്ള നമ്മുടെ കൂട്ടായ കാഴ്ചപ്പാടിനു മാർഗദർശനമേകുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
10 SEP 2023 12:26PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയും ജി20 അംഗരാജ്യങ്ങളുടെ തലവന്മാരും ഇന്നു രാജ്ഘട്ടിലെത്തി മഹാത്മാഗാന്ധിക്കു ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു. ഗാന്ധിജിയുടെ കാലാതീതമായ ആദർശങ്ങൾ ഒത്തൊരുമയുള്ളതും ഏവരെയും ഉൾക്കൊള്ളുന്നതും സമൃദ്ധവുമായ ആഗോള ഭാവിക്കായുള്ള നമ്മുടെ കൂട്ടായ കാഴ്ചപ്പാടിനു മാർഗദർശനമേകുന്നുവെന്നു പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തതിങ്ങനെ:
“സമാധാനത്തിന്റെയും സേവനത്തിന്റെയും അനുകമ്പയുടെയും അഹിംസയുടെയും ദീപസ്തംഭമായ മഹാത്മാഗാന്ധിക്കു ജി20 കുടുംബം രാജ്ഘട്ടിൽ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു.
വൈവിധ്യമാർന്ന രാഷ്ട്രങ്ങൾ ഒത്തുചേരുമ്പോൾ, ഗാന്ധിജിയുടെ കാലാതീതമായ ആദർശങ്ങൾ യോജിപ്പുള്ളതും ഏവരെയും ഉൾക്കൊള്ളുന്നതും സമൃദ്ധവുമായ ആഗോള ഭാവിക്കുവേണ്ടിയുള്ള നമ്മുടെ കൂട്ടായ കാഴ്ചപ്പാടിനു മാർഗദർശനമേകുന്നു.”
The Prime Minister’s Office posted on X:

Prime Minister's Office
Leaders of G20 nations pay homage to Mahatma Gandhi at Raj Ghat
Gandhi Ji’s timeless ideals guide our collective vision for a harmonious, inclusive and prosperous global future:PM
10 SEP 2023 12:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi along with the leaders of G20 member nations paid homage to Mahatma Gandhi at the iconic Rajghat today. He underlined that Gandhi Ji’s timeless ideals guide the collective vision for a harmonious, inclusive and prosperous global future.
The Prime Minister posted on X:
“At the iconic Rajghat, the G20 family paid homage to Mahatma Gandhi - the beacon of peace, service, compassion and non-violence.
As diverse nations converge, Gandhi Ji’s timeless ideals guide our collective vision for a harmonious, inclusive and prosperous global future.”
The Prime Minister’s Office posted on X:
“The G20 family pays homage to Bapu. World leaders visited Rajghat where they paid tributes at the Samadhi of Mahatma Gandhi.”