પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ભારત-મધ્ય પૂર્વ-યુરોપ ઇકોનોમિક કોરિડોર સહયોગ, નવીનતા અને સહિયારી પ્રગતિની દીવાદાંડી બનવાનું વચન આપે છે: પ્રધાનમંત્રી શ્રી
09 SEP 2023 7:16PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારત-મધ્ય પૂર્વ-યુરોપ આર્થિક કોરિડોરની પ્રશંસા કરી છે. તેમણે કહ્યું કે તે સહકાર, નવીનતા અને સહિયારી આકાંક્ષાઓ અને સપનાઓની સફરને ચાર્ટ કરતી સહિયારી પ્રગતિનું દીવાદાંડી બનવાનું વચન આપે છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“વહેલી આકાંક્ષાઓ અને સપનાઓની સફરને આલેખતા, ભારત-મધ્ય પૂર્વ-યુરોપ ઇકોનોમિક કોરિડોર સહકાર, નવીનતા અને સહિયારી પ્રગતિની દીવાદાંડી બનવાનું વચન આપે છે. જેમ જેમ ઈતિહાસ પ્રગટ થાય છે તેમ, આ કોરિડોર માનવ પ્રયાસો અને સમગ્ર ખંડોમાં એકતાનો પુરાવો બની શકે.

Prime Minister's Office
India-Middle East-Europe Economic Corridor promises to be a beacon of cooperation, innovation, and shared progress: PM
09 SEP 2023 7:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the India-Middle East-Europe Economic Corridor. He said that it promises to be a beacon of cooperation, innovation, and shared progress charting a journey of shared aspirations and dreams.
The Prime Minister posted on X:
“Charting a journey of shared aspirations and dreams, the India-Middle East-Europe Economic Corridor promises to be a beacon of cooperation, innovation, and shared progress. As history unfolds, may this corridor be a testament to human endeavour and unity across continents.”