ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
యుపిఐ లావాదేవీలు ఈ సంవత్సరం 2023 ఆగస్టు నెల లో పదిబిలియన్ ను మించిపోవడాన్ని ప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
01 SEP 2023 3:16PM by PIB Hyderabad
యుపిఐ లావాదేవీ లు 2023 వ సంవత్సరం ఆగస్టు నెల లో 10 బిలియన్ ను మించిపోవడాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న ప్రశంసించారు.
ఎన్ పిసిఐ పెట్టిన ఒక పోస్టు కు, ప్రధాన మంత్రి ‘X’ మాధ్యం లో సమాధానాన్ని ఇస్తూ, అందులో -
‘‘ఇది ఒక అపూర్వమైనటువంటి కబురు. భారతదేశం లో ప్రజలు డిజిటల్ మాధ్యం యొక్క పురోగతి ని అక్కున చేర్చుకొన్నారని ఇది చాటుతున్నది; మరి ఇది వారి యొక్క నైపుణ్యాల కు ఒక ప్రశంస కూడా ను అని చెప్పాలి. ఈ ధోరణి రాబోయే కాలాల్లోనూ ఇదే విధం గా కొనసాగు గాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM lauds crossing of 10 billion UPI transactions in August 23
01 SEP 2023 3:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today hailed the crossing of 10 billion UPI transactions in August 2023.
In reply to an post by NPCI, the Prime Minister posted on X
"This is exceptional news! It is a testament to the people of India embracing digital progress and a tribute to their skills. May this trend continue in the times to come."