ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಆಗಸ್ಟ್ 2023 ರಲ್ಲಿ 10 ಶತಕೋಟಿ ಯುಪಿಐ ವಹಿವಾಟುಗಳನ್ನು ದಾಟಿರುವುದನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದರು
01 SEP 2023 3:16PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಆಗಸ್ಟ್ 2023 ರಲ್ಲಿ 10 ಶತಕೋಟಿ ಯುಪಿಐ ವಹಿವಾಟುಗಳನ್ನು ದಾಟಿರುವುದನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದರು.
ಎನ್ ಪಿ ಸಿ ಐ ನ ಪೋಸ್ಟ್ ಗೆ ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರವಾಗಿ, ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರು ಎಕ್ಸ್ ಸಾಮಾಜಿಕ ಜಾಲತಾಣದಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ
"ಇದು ಅಸಾಧಾರಣ ಸುದ್ದಿಯಾಗಿದೆ ! ಇದು ಡಿಜಿಟಲ್ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯಯನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸುತ್ತಿರುವ ಭಾರತದ ಜನರಿಗೆ ಸಾಕ್ಷಿಯಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಅವರ ಕೌಶಲ್ಯಗಳಿಗೆ ಗೌರವವಾಗಿದೆ. ಈ ಪ್ರವೃತ್ತಿಯು ಭವಿಷ್ಯದಲ್ಲಿಯೂ ಮುಂದುವರಿಯಲಿ."

Prime Minister's Office
PM lauds crossing of 10 billion UPI transactions in August 23
01 SEP 2023 3:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today hailed the crossing of 10 billion UPI transactions in August 2023.
In reply to an post by NPCI, the Prime Minister posted on X
"This is exceptional news! It is a testament to the people of India embracing digital progress and a tribute to their skills. May this trend continue in the times to come."