પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ 23 ઓગસ્ટમાં 10 બિલિયન UPI ટ્રાન્ઝેક્શનની પ્રશંસા કરી
01 SEP 2023 3:16PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ઓગસ્ટ 2023માં 10 બિલિયન UPI ટ્રાન્ઝેક્શનની પ્રશંસા કરી હતી.
NPCI દ્વારા કરાયેલી પોસ્ટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું
"આ અસાધારણ સમાચાર છે! તે ભારતના લોકો માટે ડિજિટલ પ્રગતિને સ્વીકારે છે અને તેમના કૌશલ્યોને શ્રદ્ધાંજલિ આપે છે તેનો પુરાવો છે. આ વલણ આગામી સમયમાં ચાલુ રહે તેવી પ્રાર્થના છે."

Prime Minister's Office
PM lauds crossing of 10 billion UPI transactions in August 23
01 SEP 2023 3:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today hailed the crossing of 10 billion UPI transactions in August 2023.
In reply to an post by NPCI, the Prime Minister posted on X
"This is exceptional news! It is a testament to the people of India embracing digital progress and a tribute to their skills. May this trend continue in the times to come."