पंतप्रधान कार्यालय
ऑगस्ट 2023 मध्ये युपीआयद्वारे झालेल्या व्यवहारांनी दहा अब्जांचा टप्पा पार केल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
01 SEP 2023 4:16PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 1 सप्टेंबर 2023
ऑगस्ट 2023 मध्ये युपीआय (UPI) द्वारे झालेल्या व्यवहारांनी 10 अब्जांचा टप्पा पार केल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रशंसा केली आहे.
‘एनपीसीआय’च्या पोस्टला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी समाज माध्यमांवर पोस्ट केले आहे:
“ही अपवादात्मक गोष्ट आहे! भारतातील नागरिक डिजिटल प्रगतीचा स्वीकार करत असल्याचे हे निदर्शक आहे, त्यांच्या कौशल्याला सलाम. आगामी काळातही अशीच प्रगती कायम राहो.”

Prime Minister's Office
PM lauds crossing of 10 billion UPI transactions in August 23
01 SEP 2023 3:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today hailed the crossing of 10 billion UPI transactions in August 2023.
In reply to an post by NPCI, the Prime Minister posted on X
"This is exceptional news! It is a testament to the people of India embracing digital progress and a tribute to their skills. May this trend continue in the times to come."