पंतप्रधान कार्यालय
आणखी एक महत्वाचा टप्पा गाठल्याबद्दल शास्त्रज्ञ आणि अभियंत्यांचे पंतप्रधानांकडून अभिनंदन
31 AUG 2023 10:16PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 ऑगस्ट 2023
आणखी एक महत्वाचा टप्पा गाठल्याबद्दल शास्त्रज्ञ आणि अभियंत्यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे. पहिल्या सर्वात मोठ्या स्वदेशी 700 मेगावॅट इलेक्ट्रिक क्षमतेच्या गुजरातमधील काक्रापार अणुऊर्जा प्रकल्प युनिट-3 ने पूर्ण क्षमतेने काम सुरू केले आहे.
एका X पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
“भारताने आणखी एक महत्वाचा टप्पा गाठला आहे.
पहिला सर्वात मोठा स्वदेशी 700 मेगावॅट इलेक्ट्रिक क्षमतेच्या गुजरातमधील काक्रापार अणुऊर्जा प्रकल्प युनिट-3 ने पूर्ण क्षमतेने कार्य सुरू केले आहे. आपले शास्त्रज्ञ आणि अभियंत्यांचे अभिनंदन."

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates scientists and engineers for achieving another milestone
31 AUG 2023 9:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated scientists and engineers for achieving another milestone. The first largest indigenous 700 MWe Kakrapar Nuclear Power Plant Unit-3 in Gujarat started operations at full capacity.
In a X post, the Prime Minister said;
“India achieves another milestone.
The first largest indigenous 700 MWe Kakrapar Nuclear Power Plant Unit-3 in Gujarat starts operations at full capacity.
Congratulations to our scientists and engineers.”