Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates scientists and engineers for achieving another milestone
31 AUG 2023 9:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated scientists and engineers for achieving another milestone. The first largest indigenous 700 MWe Kakrapar Nuclear Power Plant Unit-3 in Gujarat started operations at full capacity.
In a X post, the Prime Minister said;
“India achieves another milestone.
The first largest indigenous 700 MWe Kakrapar Nuclear Power Plant Unit-3 in Gujarat starts operations at full capacity.
Congratulations to our scientists and engineers.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మరో మైలురాయిని సాధించిన శాస్త్రవేత్తలను, ఇంజనీర్లను అభినందించిన ప్రధానమంత్రి
31 AUG 2023 9:45PM by PIB Hyderabad
మరో మైలు రాయిని సాధించినందుకు శాస్త్రవేత్తలను, ఇంజనీర్లను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ అభినందించారు. దేశీయంగా రూపుదిద్దుకున్న గుజరాత్లోని అతిపెద్ద, 700 ఎం.డబ్ల్యుఇ కక్రాపార్ అణువిద్యుత్ కేంద్రం
మూడో యూనిట్ పూర్తి సామర్థ్యంతో న కార్యకలాపాలను ప్రారంభించింది. ఇందుకు సంబంధించి ప్రధానమంత్రి సామాజిక మాధ్యమంలో ఒక పోస్ట్ పెడుతూ, ‘‘ఇండియా మరో మైలు రాయిని అధిగమించింది.
దేశీయ పరిజ్ఞానంతో గుజరాత్ లో రూపుదిద్దుకున్న అతిపెద్ద 700 ఎం.డబ్ల్యు.ఇ కక్రాపార్ అణువిద్యుత్ ప్లాంట్ యూనిట్ 3 పూర్తి స్థాయి సామర్ధ్యంతో తన కార్యకలాపాలు ప్రారంభించింది. ఇందుకు శాస్త్రవేత్తలు, ఇంజనీర్లకు నా అభినందనలు ”అని ప్రధానమంత్రి తమ సందేశంలో పేర్కొన్నారు.