Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates scientists and engineers for achieving another milestone
31 AUG 2023 9:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated scientists and engineers for achieving another milestone. The first largest indigenous 700 MWe Kakrapar Nuclear Power Plant Unit-3 in Gujarat started operations at full capacity.
In a X post, the Prime Minister said;
“India achieves another milestone.
The first largest indigenous 700 MWe Kakrapar Nuclear Power Plant Unit-3 in Gujarat starts operations at full capacity.
Congratulations to our scientists and engineers.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വീണ്ടുമൊരു നാഴികക്കല്ല് കൈവരിച്ചതിന് ശാസ്ത്രജ്ഞരെയും എഞ്ചിനീയർമാരെയും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിക്കുന്നു
31 AUG 2023 9:45PM by PIB Thiruvananthpuram
വീണ്ടുമൊരു നാഴികക്കല്ല് കൈവരിച്ച ശാസ്ത്രജ്ഞരെയും എഞ്ചിനീയർമാരെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. ഗുജറാത്തിലെ ആദ്യത്തെ തദ്ദേശീയമായ 700 മെഗാവാട്ട് ശേഷിയുള്ള കക്രപാർ ആണവനിലയം യൂണിറ്റ്-3 പൂർണ്ണ ശേഷിയിൽ പ്രവർത്തനം ആരംഭിച്ചു.
ഒരു എക്‌സ് പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
“ഇന്ത്യ മറ്റൊരു നാഴികക്കല്ല് കൈവരിച്ചു .
ഗുജറാത്തിലെ ആദ്യത്തെ ഏറ്റവും വലിയ തദ്ദേശീയമായ 700 മെഗാവാട്ട് കക്രപാർ ആണവനിലയം യൂണിറ്റ്-3 പൂർണ്ണ ശേഷിയിൽ പ്രവർത്തനം ആരംഭിച്ചു.
നമ്മുടെ ശാസ്ത്രജ്ഞർക്കും എഞ്ചിനീയർമാർക്കും അഭിനന്ദനങ്ങൾ."