ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಬಿಡಬ್ಲ್ಯುಎಫ್ ವಿಶ್ವ ಚಾಂಪಿಯನ್‌ಶಿಪ್‌ನಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಪ್ರಣಯ್ ಹೆಚ್.ಎಸ್: ಪ್ರಧಾನಿ ಮೋದಿ ಅಭಿನಂದನೆ
27 AUG 2023 3:33PM by PIB Bengaluru
ಬಿಡಬ್ಲ್ಯುಎಫ್ ವಿಶ್ವ ಚಾಂಪಿಯನ್‌ಶಿಪ್ 2023 ರಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಪ್ರಣಯ್ ಹೆಚ್ ಎಸ್ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಅವರು,
"2023ರ ಬಿಡಬ್ಲ್ಯುಎಫ್ ವಿಶ್ವ ಚಾಂಪಿಯನ್‌ಶಿಪ್‌ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಣಯ್ ಎಚ್ ಎಸ್ ಅವರಿಂದ ಎಂತಹ ಅದ್ಭುತ ಸಾಧನೆ! ಕಂಚಿನ ಪದಕವನ್ನು ಗೆದ್ದ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು.
ಇಡೀ ಪಂದ್ಯದುದ್ದಕ್ಕೂ ಅವರ ಕೌಶಲ್ಯ ಮತ್ತು ಕಠಿಣ ಪರಿಶ್ರಮ ಮಿಂಚಿದೆ. ಎಲ್ಲಾ ಬ್ಯಾಡ್ಮಿಂಟನ್ ಉತ್ಸಾಹಿಗಳಿಗೆ ಅವರು ನಿಜವಾದ ಸ್ಫೂರ್ತಿಯಾಗಿದ್ದಾರೆ.''

Prime Minister's Office
PM congratulates Prannoy H. S. for bronze medal at BWF World Championships
27 AUG 2023 3:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated Prannoy H. S. for winning bronze medal at BWF World Championships 2023.
The Prime Minister posted on X :
"What a brilliant achievement by @PRANNOYHSPRI at BWF World Championships 2023! Congratulations to him on winning the Bronze medal.
His skill and hard work have shone brightly throughout the tournament. He is a true inspiration to all badminton enthusiasts."