Prime Minister's Office
PM congratulates Prannoy H. S. for bronze medal at BWF World Championships
27 AUG 2023 3:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated Prannoy H. S. for winning bronze medal at BWF World Championships 2023.
The Prime Minister posted on X :
"What a brilliant achievement by @PRANNOYHSPRI at BWF World Championships 2023! Congratulations to him on winning the Bronze medal.
His skill and hard work have shone brightly throughout the tournament. He is a true inspiration to all badminton enthusiasts."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪ੍ਰਣਯ ਐੱਚ. ਐੱਸ.( Prannoy H. S.) ਨੂੰ ਬੀਡਬਲਿਊਐੱਫ ਵਿਸ਼ਵ ਚੈਂਪੀਅਨਸ਼ਿਪਸ (BWF World Championships)ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
27 AUG 2023 3:33PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪ੍ਰਣਯ ਐੱਚ. ਐੱਸ.( Prannoy H. S.) ਨੂੰ ਬੀਡਬਲਿਊਐੱਫ ਵਿਸ਼ਵ ਚੈਂਪੀਅਨਸ਼ਿਪਸ (BWF World Championships) 2023 ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ ਲਿਖਿਆ :
"ਬੀਡਬਲਿਊਐੱਫ ਵਿਸ਼ਵ ਚੈਂਪੀਅਨਸ਼ਿਪਸ (BWF World Championships) 2023 ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਣਯ ਐੱਚ. ਐੱਸ.( Prannoy H. S.) ਦੀ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਉਪਲਬਧੀ ! ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ।
ਉਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਕੌਸ਼ਲ ਅਤੇ ਸਖ਼ਤ ਮਿਹਨਤ ਪੂਰੇ ਟੂਰਨਾਮੈਂਟ ਵਿੱਚ ਦਿਖਾਈ ਦਿੱਤੇ। ਉਹ ਸਾਰੇ ਬੈਡਮਿੰਟਨ ਪ੍ਰੇਮੀਆਂ ਲਈ ਸੱਚੀ ਪ੍ਰੇਰਣਾ ਹਨ।”