Prime Minister's Office
PM congratulates Prannoy H. S. for bronze medal at BWF World Championships
27 AUG 2023 3:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated Prannoy H. S. for winning bronze medal at BWF World Championships 2023.
The Prime Minister posted on X :
"What a brilliant achievement by @PRANNOYHSPRI at BWF World Championships 2023! Congratulations to him on winning the Bronze medal.
His skill and hard work have shone brightly throughout the tournament. He is a true inspiration to all badminton enthusiasts."

பிரதமர் அலுவலகம்
பி.டபிள்யூ.எஃப் உலக சாம்பியன்ஷிப்பில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற பிரணாய் எச்.எஸ்.க்கு பிரதமர் வாழ்த்து
27 AUG 2023 3:33PM by PIB Chennai
உலக தடகள சாம்பியன்ஷிப் 2023 போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற பிரணாய் எச்.எஸ்.க்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"பி.டபிள்யூ.எஃப் உலக சாம்பியன்ஷிப் 2023 இல் @PRANNOYHSPRI எவ்வளவு அற்புதமான சாதனை! வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற அவருக்கு வாழ்த்துகள்.
அவரது திறமையும் கடின உழைப்பும் போட்டி முழுவதும் பிரகாசமாக ஜொலித்தது. அவர் அனைத்து பேட்மிண்டன் ஆர்வலர்களுக்கும் உண்மையான உத்வேகம்.