Prime Minister's Office
PM congratulates Prannoy H. S. for bronze medal at BWF World Championships
27 AUG 2023 3:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated Prannoy H. S. for winning bronze medal at BWF World Championships 2023.
The Prime Minister posted on X :
"What a brilliant achievement by @PRANNOYHSPRI at BWF World Championships 2023! Congratulations to him on winning the Bronze medal.
His skill and hard work have shone brightly throughout the tournament. He is a true inspiration to all badminton enthusiasts."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ BWF વર્લ્ડ ચેમ્પિયનશિપમાં બ્રોન્ઝ મેડલ માટે પ્રણોય એચએસને અભિનંદન પાઠવ્યા
27 AUG 2023 3:33PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે BWF વર્લ્ડ ચેમ્પિયનશિપ 2023માં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ પ્રણોય એચએસને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"BWF વર્લ્ડ ચેમ્પિયનશિપ્સ 2023માં @PRANNOYHSPRI દ્વારા કેટલી શાનદાર સિદ્ધિ છે! બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ તેમને અભિનંદન.
તેની કુશળતા અને સખત મહેનત સમગ્ર ટુર્નામેન્ટમાં ચમકી રહી છે. તે તમામ બેડમિન્ટન ઉત્સાહીઓ માટે સાચી પ્રેરણા છે."