Prime Minister's Office
PM congratulates Prannoy H. S. for bronze medal at BWF World Championships
27 AUG 2023 3:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated Prannoy H. S. for winning bronze medal at BWF World Championships 2023.
The Prime Minister posted on X :
"What a brilliant achievement by @PRANNOYHSPRI at BWF World Championships 2023! Congratulations to him on winning the Bronze medal.
His skill and hard work have shone brightly throughout the tournament. He is a true inspiration to all badminton enthusiasts."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బ్యాడ్మింటన్ ప్రపంచ చాంపియన్ షిప్-2023లో కాంస్య పతకం సాధించిన హెచ్.ఎస్.ప్రణయ్‌కి ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
27 AUG 2023 3:33PM by PIB Hyderabad
ప్రపంచ బ్యాడ్మింటన్‌ చాంపియన్‌ షిప్‌-2023లో కాంస్య పతకం సాధించిన భారత షట్లర్‌ హెచ్‌.ఎస్‌.ప్రణయ్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ పోస్ట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఇది బిడబ్ల్యుఎఫ్‌ చాంపియన్‌ షిప్‌-2023లో ప్రణయ్‌ @PRANNOYHSPRI సాధించిన అత్యంత అద్భుత విజయం! ఆయన కాంస్య పతకం కైవసం చేసుకోవడంపై నా అభినందనలు తెలియజేస్తున్నాను. ఈ పోటీల్లో ఆయన నైపుణ్యం, కఠోర శ్రమ ఆద్యంతం ప్రస్ఫుటమయ్యాయి. దేశంలోని ఔత్సాహిక బ్యాడ్మింటన్‌ క్రీడాకారులందరికీ ఆయనో స్ఫూర్తి” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.