पंतप्रधान कार्यालय
बीडब्लूएफ जागतिक बॅडमिंटन अजिंक्यपद स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले एच. एस प्रणॉयचे अभिनंदन
27 AUG 2023 3:33PM by PIB Mumbai
बीडब्लूएफ जागतिक बॅडमिंटन अजिंक्यपद स्पर्धेत पुरुष एकेरीचे कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल एच. एस प्रणॉयचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी एक्सवर पोस्ट केले :
"बीडब्लूएफ जागतिक बॅडमिंटन अजिंक्यपद स्पर्धेत एच. एस. प्रणॉयची शानदार कामगिरी! कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल त्याचे अभिनंदन.
या संपूर्ण स्पर्धेत त्याचे कौशल्य आणि मेहनत यामुळे त्याच्या चमकदार कामगिरीचे दर्शन घडले. बॅडमिंटन प्रेमींसाठी तो खऱ्या अर्थाने प्रेरणास्थान आहे."

Prime Minister's Office
PM congratulates Prannoy H. S. for bronze medal at BWF World Championships
27 AUG 2023 3:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated Prannoy H. S. for winning bronze medal at BWF World Championships 2023.
The Prime Minister posted on X :
"What a brilliant achievement by @PRANNOYHSPRI at BWF World Championships 2023! Congratulations to him on winning the Bronze medal.
His skill and hard work have shone brightly throughout the tournament. He is a true inspiration to all badminton enthusiasts."