പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഥൻസിലെ ഇന്ത്യൻ സമൂഹവുമായി പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശയവിനിമയം
25 AUG 2023 10:37PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2023 ഓഗസ്റ്റ് 25-ന് ഏഥൻസിലെ ഏഥൻസ് കൺസർവേറ്റോയറിൽ ഇന്ത്യൻ സമൂഹത്തെ അഭിസംബോധന ചെയ്തു.
ഇന്ത്യ നിലവിൽ വന്നുകൊണ്ടിരിക്കുന്ന അഭൂതപൂർവമായ പരിവർത്തനത്തെയും വിവിധ മേഖലകളിൽ കൈവരിച്ച പുരോഗതിയെയും പ്രധാനമന്ത്രി തന്റെ പ്രസംഗത്തിൽ ഊന്നിപ്പറഞ്ഞു. ചന്ദ്രയാൻ ദൗത്യത്തിന്റെ വിജയത്തെ അദ്ദേഹം അഭിനന്ദിച്ചു.
ബഹുമുഖമായ ഇന്ത്യ-ഗ്രീസ് ബന്ധം മുന്നോട്ട് കൊണ്ടുപോകുന്നതിൽ ഗ്രീസിലെ ഇന്ത്യൻ സമൂഹത്തിന്റെ സംഭാവനകളെ പ്രധാനമന്ത്രി എടുത്തുപറയുകയും ഇന്ത്യയുടെ വളർച്ചാ ഗാഥയുടെ ഭാഗമാകാൻ അവരെ പ്രേരിപ്പിക്കുകയും ചെയ്തു

Prime Minister's Office
Prime Minister’s interaction with the Indian Community in Athens
25 AUG 2023 10:37PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi addressed the Indian community at Athens Conservatoire, in Athens on 25 August 2023.
In his address, Prime Minister emphasized the unprecedented transformation that India is currently undergoing and the strides being made in various sectors. He lauded the success of the Chandrayaan mission.
Prime Minister highlighted the contribution of the Indian community in Greece in advancing the multi-faceted India-Greece relations and urged them to be a part of India’s growth story.