पंतप्रधान कार्यालय
ब्रिक्स नेत्यांच्या बैठकीत पंतप्रधान सहभागी
22 AUG 2023 11:58PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 22 ऑगस्ट 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 22 ऑगस्ट 2023 रोजी जोहान्सबर्ग मधील समर प्लेस येथे ब्रिक्स नेत्यांच्या बैठकीत सहभागी झाले.
समर प्लेस इथे आगमन झाल्यावर दक्षिण आफ्रिकेचे राष्ट्रपती आणि 15 व्या ब्रिक्स शिखर परिषदेचे अध्यक्ष सिरिल रामाफोसा यांनी पंतप्रधानांचे स्वागत केले.
बंदिस्त स्वरूपातील ही बैठक नेत्यांसाठी जागतिक घडामोडींवर चर्चा करण्याची तसेच जागतिक आव्हानांवर उपाय शोधण्यासाठी ब्रिक्स व्यासपीठाचा लाभ करून घेण्याच्या मार्गांवर चर्चा करण्याची संधी होती.

Prime Minister's Office
Prime Minister participates in the BRICS Leaders Retreat Meeting
22 AUG 2023 11:58PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi participated in the BRICS Leaders Retreat at the Summer Place in Johannesburg on 22 August 2023.
Upon arrival at the Summer Place, Prime Minister was warmly welcomed by the President of South Africa and Chair of 15th BRICS Summit, H.E. Mr. Cyril Ramaphosa.
The Retreat which took place in closed format, was an opportunity for the leaders to discuss global developments and ways for leveraging the BRICS platform to find solutions to global challenges.