ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహారాజా వీర్ విక్రమ్ మాణిక్య బహదూర్ జయంతి నేపథ్యంలో ప్రధానమంత్రి సంస్మరణ
19 AUG 2023 6:34PM by PIB Hyderabad
మహారాజా వీర్ విక్రమ్ మాణిక్య బహదూర్ జయంతి సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ ఆయనకు నివాళి అర్పించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“మహారాజా వీర్ విక్రమ్ మాణిక్య బహదూర్ జయంతి నేపథ్యంలో ఆయనను సంస్మరించుకుంటున్నాను. ఆయన దృక్పథం, నాయకత్వం తరతరాలకు స్ఫూర్తినిస్తూనే ఉంటాయి. త్రిపుర రాష్ట్ర సామాజిక-ఆర్థిక ప్రగతి కోసం నిర్విరామంగా శ్రమించిన గొప్ప వ్యక్తిగా ఆయన ప్రజల హృదయాల్లో చిరస్థాయిగా నిలిచిపోతారు” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister remembers Maharaja Bir Bikram Manikya Bahadur on his birth anniversary
19 AUG 2023 6:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid tributes to Maharaja Bir Bikram Manikya Bahadur on his birth anniversary.
In a X post, the Prime Minister said
“Remembering Maharaja Bir Bikram Manikya Bahadur on his birth anniversary. His vision and leadership continue to inspire generations. He was a stalwart who worked tirelessly for the socio-economic progress of Tripura.”