પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ મહારાજા બીર બિક્રમ માણિક્ય બહાદુરને તેમની જન્મજયંતિ પર યાદ કર્યા
19 AUG 2023 6:34PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહારાજા બીર બિક્રમ માણિક્ય બહાદુરને તેમની જન્મજયંતિ પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી હતી.
એક X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ જણાવ્યું હતું
“મહારાજા બીર બિક્રમ માણિક્ય બહાદુરને તેમની જન્મજયંતિ પર યાદ કરીએ. તેમની દ્રષ્ટિ અને નેતૃત્વ પેઢીઓને પ્રેરણા આપતા રહે છે. તેઓ એક અદભૂત વ્યક્તિ હતા જેમણે ત્રિપુરાની સામાજિક-આર્થિક પ્રગતિ માટે અથાક મહેનત કરી હતી.

Prime Minister's Office
Prime Minister remembers Maharaja Bir Bikram Manikya Bahadur on his birth anniversary
19 AUG 2023 6:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid tributes to Maharaja Bir Bikram Manikya Bahadur on his birth anniversary.
In a X post, the Prime Minister said
“Remembering Maharaja Bir Bikram Manikya Bahadur on his birth anniversary. His vision and leadership continue to inspire generations. He was a stalwart who worked tirelessly for the socio-economic progress of Tripura.”