Prime Minister's Office
Prime Minister remembers Maharaja Bir Bikram Manikya Bahadur on his birth anniversary
19 AUG 2023 6:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid tributes to Maharaja Bir Bikram Manikya Bahadur on his birth anniversary.
In a X post, the Prime Minister said
“Remembering Maharaja Bir Bikram Manikya Bahadur on his birth anniversary. His vision and leadership continue to inspire generations. He was a stalwart who worked tirelessly for the socio-economic progress of Tripura.”

पंतप्रधान कार्यालय
महाराजा बीर बिक्रम माणिक्य बहादूर यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी त्यांचे स्मरण केले
19 AUG 2023 6:34PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी महाराजा बीर बिक्रम माणिक्य बहादूर यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहिली.
“महाराजा बीर बिक्रम माणिक्य बहादूर यांचे त्यांच्या जयंतीनिमित्त स्मरण करत आहे. त्यांची दूरदृष्टी आणि नेतृत्व, येणाऱ्या पिढयांना मार्गदर्शन करत राहील. त्रिपुराच्या सामाजिक-आर्थिक प्रगतीसाठी अथक परिश्रम घेणारे ते एक महान व्यक्तित्व होते”, असे पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विट संदेशात म्हटले आहे.