பிரதமர் அலுவலகம்
மகாராஜா பீர் பிக்ரம் மாணிக்ய பகதூரின் பிறந்த நாளை முன்னிட்டு பிரதமர் அவரை நினைவு கூர்ந்தார்
19 AUG 2023 6:34PM by PIB Chennai
மகாராஜா பீர் பிக்ரம் மாணிக்ய பகதூரின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி அவருக்கு அஞ்சலி செலுத்தினார்.
ஒரு எக்ஸ் பதிவில், பிரதமர் கூறினார்
"மகாராஜா பீர் பிக்ரம் மாணிக்ய பகதூரின் பிறந்த நாளில் அவரை நினைவு கூர்கிறேன். அவரது தொலைநோக்குப் பார்வையும், தலைமையும் தலைமுறைகளுக்கு தொடர்ந்து உத்வேகம் அளித்து வருகிறது. திரிபுராவின் சமூக பொருளாதார முன்னேற்றத்திற்காக அயராது பாடுபட்டவர்.

Prime Minister's Office
Prime Minister remembers Maharaja Bir Bikram Manikya Bahadur on his birth anniversary
19 AUG 2023 6:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid tributes to Maharaja Bir Bikram Manikya Bahadur on his birth anniversary.
In a X post, the Prime Minister said
“Remembering Maharaja Bir Bikram Manikya Bahadur on his birth anniversary. His vision and leadership continue to inspire generations. He was a stalwart who worked tirelessly for the socio-economic progress of Tripura.”