பிரதமர் அலுவலகம்
ஆஷுரா தினத்தன்று ஹஜ்ரத் இமாம் ஹுசைன் (ஏஎஸ்) அவர்களின் தியாகங்களை பிரதமர் நினைவு கூர்ந்துள்ளார்
29 JUL 2023 9:57AM by PIB Chennai
ஆஷுரா தினத்தையொட்டி ஹஜ்ரத் இமாம் ஹுசைன் (ஏஎஸ்) அவர்களின் தியாகங்களை பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி நினைவு கூர்ந்துள்ளார்.
பிரதமர் தனது ட்விட்டரில் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"ஹஸ்ரத் இமாம் ஹுசைனின் (ஏஎஸ்) தியாகங்களை நினைவு கூர்கிறோம். நீதி மற்றும் மனித மாண்பு போன்ற லட்சியங்களுக்கான அவரது துணிச்சல், அர்ப்பணிப்பு குறிப்பிடத்தக்கவை.

Prime Minister's Office
PM remembers sacrifices of Hazrat Imam Hussain (AS) on day of Ashura
29 JUL 2023 9:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi recalled the sacrifices made by Hazrat Imam Hussain (AS) on the occasion of Ashura.
The Prime Minister tweeted :
"We recall the sacrifices made by Hazrat Imam Hussain (AS). His courage and commitment to the ideals of justice and human dignity are noteworthy."