പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആശൂറാ ദിനത്തിൽ ഹസ്രത്ത് ഇമാം ഹുസൈന്റെ (അ.സ) ത്യാഗങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി അനുസ്മരിച്ചു
29 JUL 2023 9:57AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി : 29 ജൂലൈ 2023
ആശൂറാ ദിനത്തിൽ ഹസ്രത്ത് ഇമാം ഹുസൈന്റെ (അ.സ) നടത്തിയ ത്യാഗങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുസ്മരിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"ഹസ്രത്ത് ഇമാം ഹുസൈൻ (അ.സ) നടത്തിയ ത്യാഗങ്ങൾ അനുസ്മരിക്കുന്നു. നീതിയുടെയും മാനുഷിക മഹത്വത്തിന്റെയും ആദർശങ്ങളോടുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ ധൈര്യവും പ്രതിബദ്ധതയും ശ്രദ്ധേയമാണ്."

Prime Minister's Office
PM remembers sacrifices of Hazrat Imam Hussain (AS) on day of Ashura
29 JUL 2023 9:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi recalled the sacrifices made by Hazrat Imam Hussain (AS) on the occasion of Ashura.
The Prime Minister tweeted :
"We recall the sacrifices made by Hazrat Imam Hussain (AS). His courage and commitment to the ideals of justice and human dignity are noteworthy."