ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పదవీ కాలంలో తొలి ఏడాది పూర్తి చేసుకున్న రాష్ట్రపతికి ప్రధాని అభినందన
25 JUL 2023 8:12PM by PIB Hyderabad
భారత రాష్ట్రపతిగా శ్రీమతి ద్రౌపదీ ముర్ము తొలి ఏడాది పదవీకాలం పూర్తిచేసుకోవడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆమెకు అభినందనలు తెలిపారు.
ఈ సందర్భంగా రాష్ట్రపతి ట్వీట్‌ను ప్రజలతో పంచుకుంటూ పంపిన సందేశంలో:
““రాష్ట్రపతి గారూ… మీ పదవీ కాలంలో తొలి సంవత్సరం పూర్తి చేసుకోవడంపై మీకు నా అభినందనలు! ప్రజాసేవలో మీరు చూపే అలుపెరుగని అంకితభావం, ప్రగతి దిశగా మీ నిరంతర కృషి ఎంతో స్ఫూర్తిదాయకం. మీరు సాధించిన వివిధ విజయాలు మీ నాయకత్వ ప్రభావాన్ని ప్రస్ఫుటం చేస్తాయి” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates President of India on completing first year in office
25 JUL 2023 8:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the President of India, Smt Draupadi Murmu on completing first year in office.
Sharing a tweet by the President of India’s Twitter handle, the Prime Minister tweeted:
“Congratulations to Rashtrapati Ji on her first year in office! Her tireless dedication to public service and relentless pursuit of progress are extremely motivating. Her various accomplishments reflect the tangible impact of her leadership.”