પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ગાયક મુકેશને તેમની 100મી જન્મજયંતિ પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી
22 JUL 2023 7:45PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગાયક મુકેશ દ્વારા બનાવવામાં આવેલ ભારતીય સંગીત પર અમીટ છાપને યાદ કરી છે. આજે મેલોડીના ઉસ્તાદની 100મી જન્મજયંતિ છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"મેલોડીના ઉસ્તાદ, મુકેશને તેમની 100મી જન્મજયંતિ પર યાદ કરીએ છીએ. તેમના કાલાતીત ગીતોએ લાગણીઓની વિશાળ શ્રેણીને ઉત્તેજીત કરી છે અને ભારતીય સંગીત પર અમીટ છાપ છોડી છે. તેમનો સુવર્ણ અવાજ અને આત્માને ઉત્તેજિત કરતી રજૂઆત પેઢીઓને મંત્રમુગ્ધ કરતી રહેશે."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to singer Mukesh on his 100th birth anniversary
22 JUL 2023 7:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered indelible mark on Indian music made by the singer Mukesh. Today is 100th birth anniversary of the maestro of melody.
The Prime Minister tweeted :
"Remembering the maestro of melody, Mukesh, on his 100th birth anniversary. His timeless songs evoke a wide range of emotions and have left an indelible mark on Indian music. His golden voice and soul-stirring renditions will continue to enchant generations."