Prime Minister's Office
Surat Diamond Bourse showcases the dynamism and growth of Surat's diamond industry: PM
19 JUL 2023 12:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has celeberated the world’s largest office building of Surat Diamond Bourse in Surat, Gujarat.
The Prime Minister tweeted:
“Surat Diamond Bourse showcases the dynamism and growth of Surat's diamond industry. It is also a testament to India’s entrepreneurial spirit. It will serve as a hub for trade, innovation and collaboration, further boosting our economy and creating employment opportunities.”

पंतप्रधान कार्यालय
सूरतमधील हिरे सराफा बाजाराची इमारत म्हणजे सूरतच्या हिरे व्यवसायातील गतिमानता आणि विकासाचे प्रतिबिंब आहे: पंतप्रधान नरेंद्र मोदी
19 JUL 2023 12:46PM by PIB Mumbai
गुजरातमध्ये सूरत येथे हिरे व्यापाराच्या जगातील सर्वात मोठ्या सराफा बाजाराच्या इमारतीचे लोकार्पण झाल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे:
“सूरत येथील हिरे सराफा बाजाराची इमारत म्हणजे सूरत शहरातील हिरे व्यापारामधील गतिमानता आणि विकासाचं प्रतिबिंब आहे. भारताच्या उद्योजकतेचाही हा दाखला आहे. व्यापार, नवोन्मेष आणि सहकार्याचे केंद्र म्हणून हा बाजार काम करेल, आपल्या अर्थव्यवस्थेला आणखी चालना देईल आणि रोजगाराच्या संधी निर्माण करेल.”